Sữa Bột Babys Care Thương Hiệu Sữa Chính Hãng Của Tân Việt Pháp

Sữa Bột Babys Care Thương Hiệu Sữa Chính Hãng Của Tân Việt Pháp

Sữa Bột Babys Care Thương Hiệu Sữa Chính Hãng Của Tân Việt Pháp

CÔNG TY CP SX TM PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT PHÁP
Hotline: 0286 2508019
TOP 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VII, năm 2021
Ngày 07/11 vừa qua, nhãn hàng Babys Care đã vinh dự được nhận giải thưởng "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" lần thứ VII do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với đối tác thực hiện, dưới sự giám sát của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Thông qua hồ sơ của doanh nghiệp, qua kênh bình chọn của người tiêu dùng là độc giả của Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm Vì trẻ em và sự thẩm định khách quan của Hội đồng thẩm định, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã ký ban hành quyết định vinh danh các sản phẩm, dịch vụ của 60 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau trong cả nước. VietPhap Milk đã vinh dự là một trong 60 thương hiệu, doanh nghiệp được bình chọn là đơn vị có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VII, năm 2021.
 

 
Được vinh danh trong chương trình "Top 100- Sản phấm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" năm 2021 là niềm tự hào của chúng tôi khi các sản phẩm mang thương hiệu VietPhap Milk ngày càng được nhiều khách hàng và gia đình Việt tin tưởng lựa chọn. Sự đánh giá cao của khách hàng đối với sản phẩm sữa bột Babys Care là một minh chứng khẳng định chất lượng và những giá trị mà sản phẩm Babys Care đem lại trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.
 

   
Được sản xuất bẳng nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Tập đoàn FONTERRA của NEW ZEALAND và Tập đoàn DSM Thụy Sỹ, chế biến và đóng gói theo quy trình công nghệ hiện đại để cho ra thị trường những dòng sản phẩm đảm bảo nhất tới tay người tiêu dùng.
Với tiêu chí chất lượng "Sức khoẻ của bạn là niềm vui của chúng tôi", VietPhap Milk luôn nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm Sữa bột tốt nhất cho mọi gia đình Việt, luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và cam kết nỗ lực không ngừng để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của người tiêu dùng khắp cả nước. 
Công ty sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho việc quảng bá thương hiệu Việt, là động lực vững chắc để chúng tôi mang đến nhiều gia đình Việt Nam các sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai.
VietPhapMilk- Luôn đồng hành cùng sức khỏe gia đình Việt!
CÔNG TY CP SX TM PT TÂN VIỆT PHÁP
Mã số thuế: 0 3 1 3 3 1 9 5 4 9 cấp ngày 26/06/2015
Đ/c: Số 48M/1 Đường HT 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 667 11 819
Email: Suabotvietphap@gmail.com
 
https://baodansinh.vn/60-don-vi-doanh-nghiep-duoc-vinh... 
Chia sẻ: