CÔNG TY CP SX TM PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT PHÁP
Hotline: 0286 2508019
TÌM NHÀ PHÂN PHỐI SỮA HỌC ĐƯỜNG

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI SỮA HỌC ĐƯỜNG - BABYSCARE GROW PLUS+ TRÊN TOÀN QUỐC

      Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT PHÁP xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt.

      Ở lứa tuổi học đường, nhu cầu dinh dưỡng rất quan trọng trong việc đảm bảo cho sự phát triển cơ thể cũng như các hoạt động thể lực đa dạng và việc học tập của trẻ.

      Sữa học đường giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học. “Lứa tuổi vàng” được sữa học đường quan tâm là từ 1 đến 15 tuổi, và đặc biệt là trẻ từ 1 tuổi - thời điểm bắt đầu rời dòng sữa mẹ nên rất cần nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

      Nắm bắt được nhu cầu này, Babys Care Grow Plus+ chứa các nhóm dưỡng chất, vitamin, canxi và khoáng chất cần thiết: Vitamin A, B, C, E, D3, FOS, DHA, Canxi, Sắt, Kẽm, Choline, Taurine... giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của hệ xương, trí não, giúp trẻ thông minh và học hỏi nhanh hơn.

      Babys Care Grow Plus+ được sản xuất và đóng gói theo quy trình công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO, HACCP, Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cùng với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Tập đoàn FONTERRA của NEW ZEALAND và Tập đoàn DSM Thụy Sỹ đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao. 

      Để phát triển hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo và mong muốn đưa sản phẩm chất lượng của chúng tôi đến với rộng khắp khách hàng toàn quốc, chúng tôi hiện đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các Nhà Phân Phối trên khắp cả nước, với chính sách hậu mãi, hoa hồng chiết khấu cao và hỗ trợ đại lý, nhà phân phối tối đa.

      Quý Nhà Phân Phối có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT PHÁP

Địa chỉ: 48M/1 Đường HT44, Khu phố 3, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM.

Điện thoại: 028 6250 8019 - Zalo: 0339 27 17 18

Email: suabotvietphap@gmail.com

Chúng tôi sẽ gửi báo giá, catalogue, chính sách chiết khấu ngay sau khi nhận được hồi âm từ Quý đối tác.

Chúc Quý đối tác luôn thành công, phát triển và thịnh vượng.

Chúc cho sự hợp tác giữa đôi bên thuận lợi và đạt kết quả cao.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ: