Sữa Bột Babys Care Thương Hiệu Sữa Chính Hãng Của Tân Việt Pháp

Sữa Bột Babys Care Thương Hiệu Sữa Chính Hãng Của Tân Việt Pháp

Sữa Bột Babys Care Thương Hiệu Sữa Chính Hãng Của Tân Việt Pháp

CÔNG TY CP SX TM PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT PHÁP
Hotline: 0286 2508019
HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

Hỏi? Con tôi được 45 ngày bé ngủ hay vặn minh, rặn èè và bị đổ mồ hôi đầu kể cả khi bú. Có phải bé bị thiếu calci. Hiện tôi đang uống calcicorbier 10ml ngày1ống vậy khi cho bé bú có thể bs calci cho bé k

tran thi kim sa - 14:44:35 PM ngày 29/01/2018

CÂU TRẢ LỜI
Chào em!
Ở tháng tuổi này có một số bé thường vặn mình và ra mồ hôi.  Để phòng ngừa bé thiếu can xi, em nên tích cực cho bé bú mẹ và phơi nắng hàng ngày 15-20 phút vào mỗi buổi sáng, em nhé.

 

Hỏi? Con em 3 tuổi bị táo bón, suy dinh dưỡng,em đã thư dung nhiều loại sữa nhưng be´ ko hấp thu . Mong được tưvan xem co cách nào giúp con em chiu ăn vaˋ dùng sữa gi tốt ak.

Lô Thi Minh Nguyệt - 14:41:08 PM ngày 29/01/2018
Xem trả lời
CÂU TRẢ LỜI
Chào em!
Táo bón, suy dinh dưỡng là vòng luẩn quẩn. Táo bón làm bé ăn không ngon, biếng ăn. Biếng ăn lâu ngày làm bé suy dinh dưỡng. Vì vậy, em nên đưa bé đến khoa nhi của bệnh viện để được bác sĩ khám, điều trị và tư vấn trực tiếp, giúp bé nhanh hồi phục em nhé.

Hỏi? Xin Chào chuyen gia. Bé nhà mình 3 tuổi 5 tháng. Khj an cơm hay cháo bé nhà mình toàn có cảm giác buồn nôn. Nuốt thức ănrất khó khăn. Mà bé còn còi nữa. 13kg. Các chuyen gia có thể tư vấn giúp e k ạ
- 21:16:12 PM ngày 15/12/2017
Xem trả lời
CÂU TRẢ LỜI
Chào em, với cân nặng như vậy thì con em chưa bị suy dinh dưỡng nhưng bị thiếu cân so với chuẩn. Bé lại có cảm giác buồn nôn và nuốt khó, có thể bé đã bị biếng ăn. Em cần đưa bé đến bệnh viện để được khám và tư vấn trực tiếp em nhé.

Chia sẻ: