Bé 2 Tuổi Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột | CÔNG TY CP SX TM PT TÂN VIỆT PHÁP

Bé 2 Tuổi Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột | CÔNG TY CP SX TM PT TÂN VIỆT PHÁP

Bé 2 Tuổi Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột | CÔNG TY CP SX TM PT TÂN VIỆT PHÁP

CÔNG TY CP SX TM PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT PHÁP
Hotline: 0286 2508019
Bé 2 Tuổi Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột?

Bé 2 Tuổi Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột

Bé 2 Tuổi Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột ???

Con bạn đã bước sang 2 tuổi và bạn đang băn khoăn bé 2 tuổi uống sữa tươi hay sữa bột sẽ tốt hơn? Đây luôn là vấn đề băn khoăn của các bà mẹ lúc chọn sữa cho bé 2 tuổi sao cho cung cấp đủ dưỡng chất cho bé phát triển mỗi ngày. Vậy bé hai tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột?

Đều trước nhất những mẹ cần xác định lúc chọn sữa tươi hay sữa bột cho trẻ chính là thị hiếu của trẻ thế nào vì ở độ tuổi lên 2, bé chỉ cần sử dụng sữa để bổ sung thêm vi và khoáng chất cần phải có bên cạnh những chất dinh dưỡng được bổ sung hàng ngày trong những bữa ăn. Nên sữa trong thời gian này chỉ cung cấp dưỡng chất bổ sung cho bé vì thế các bà mẹ rất khó khăng trong việt lựa chọn loại sữa thích họp cho bé .

Mặt khác, bé 2 tuổi cũng có nghĩa là bé đã có thể ăn nhiều loại thức ăn nên việc uống sữa bột không còn quá cần thiết đối với trẻ. Thay vào đó, mẹ có thể cho bé uống sữa tươi mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể bé. Điều này đã khiến cho sự lựa chọn cho bé 2 tuổi đa dạng hơn rất nhiều nên các mẹ có thể chọn loại sữa tươi 100% hay sữa bột nguyên kem đều thích hợp với trẻ ở lứa tuổi này.

Có một lưu ý dành cho các bà mẹ chính là sữa tươi, sữa bột có giá trị dinh dưỡng gần bằng nhau nên hầu hết các bà mẹ đã tập cho trẻ uống sữa tươi diễn ra từ 9 tháng tuổi. Chính vì điều này khiến những hãng sữa bột công thức nước ngoài thường không có sữa dành cho bé trong khoảng hai tuổi trở lên. Vì vậy các bà mẹ có thể chọn sữa tươi hay sữa bột theo sở thích của trẻ mà không còn phải lo lắng cho câu hỏi: “Bé 2 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột?”.

 

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết trước: Biếng ăn là vấn đề của bé hay của bố mẹ?

 
Chia sẻ: